Có phải bạn muốn tìm mua sim khuyến mãi Mobifone 10 phút?

Bởi muabansimso.com | 10/07/2017 08:36am

Cùng với Viettel, mạng điện thoại Mobifone đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Và để tiết kiệm chi phí, nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp đã có nhu cầu mua sim Mobi khuyến mãi. Vậy sim khuyến mãi Mobifone là gì và để mua loại sim Mobifone khuyến mãi có khó hay không? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì đừng rời khỏi bài viết sau.

Sim khuyến Mãi Mobi là gì?

Đúng như với tên gọi, sim khuyến mãi Mobi sẽ cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không những thế, với kho số nhiều, đẹp, bạn có thể tha hồ chọn cho mình một con số ưng ý.

Không những vậy, sim Mobi khuyễn mãi còn có tác dụng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho công ty, cá nhân, doanh nghiệp. Liệu có ai nỡ từ chối một chiếc sim có số đẹp, dễ nhớ lại có cước gọi rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi?

Các gói cước khuyến mãi 10 phút gọi Mobifone đang áp dụng như sau:

Chi tiết áp dụng gói cước khuyến mãi Mobifone cho cá nhân

 GÓI KM 1

( Thê bao 118.000 đ/tháng )

- Miễn phí cuộc gọi đến thuê bao Mobifone và điện thoại bàn VNPT trên toàn quốc. ( Áp dụng miễn phí 700 phút/tháng )

 GÓI KM 2

( Thê bao 198.000 đ/tháng )

Miễn phí cuộc gọi đến thuê bao Mobifone,Vinaphone và điện thoại bàn VNPT trên toàn quốc. ( Áp dụng miễn phí 700 phút/tháng )

 GÓI KM 3

( Thê bao 150.000 đ/tháng )

- Miễn phí cuộc gọi đến tất cả các mạng (Mobifone, Vinaphone, Viettel, ...) trên toàn quốc, (không giới hạn 10 phút đầu).Tặng gói MIU 3G, 2 chu kỳ đầu. ( Áp dụng khuyến mãi 300 phút/tháng )

Gói cước khuyến mãi Mobifone dành cho cty, doanh nghiệp

 GÓI KM 1

( Thê bao 94.000 đ/tháng ) 

- Miễn phí 10 phút đầu cuộc gọi đến thuê bao Mobifone và thuê bao cố định VNPT trên toàn quốc. ( Áp dụng khuyến 1500 phút/tháng ).

( Thê bao 129.000 đ/tháng )

- Miễn phí 10 phút đầu cuộc gọi đến thuê bao Mobifone và thuê bao cố định VNPT trên toàn quốc.+ 01 gói MIU 3G ( Áp dụng khuyến 1500 phút/tháng ).

 GÓI KM 2

( Thê bao 194.000 đ/tháng )

- Miễn phí 10 phút đầu cuộc gọi đến thuê bao Mobifone, Vinaphone và thuê bao cố định VNPT trên toàn quốc. ( Áp dụng khuyến 1500 phút/tháng ).

( Thê bao 229.000 đ/tháng )

- Miễn phí 10 phút đầu cuộc gọi đến thuê bao Mobifone, Vinaphone và thuê bao cố định VNPT trên toàn quốc + 01 gói MIU 3G ( Áp dụng khuyến 1500 phút/tháng ).

 GÓI KM 3

( Thê bao 150.000 đ/tháng )

- Miễn phí cuộc gọi đến tất cả các mạng trong nước (không giới hạn 10 phút đầu). Tặng gói MIU 3G, 2 chu kỳ đầu. ( Áp dụng khuyến 300 phút/tháng ).

Giờ thì bạn đã hiểu thế nào là sim khuyến mãi Mobi hay chưa? Và đừng thắc mắc rằng tại sao lại có nhiều người muốn mua sim khuyến mãi Mobi nữa nhé!

Bạn có thể xem thêm bài viết ý nghĩa số điện thoại để chọn chiếc sim phù hợp theo phong thủy ý nghĩa tốt nhất tại website Mua Bán Sim Số.

Địa chỉ mua sim, làm sim khuyến mãi Mobi chất lượng, đáng tin câỵ

Sau khi đã tìm hiểu về loại sim Mobi khuyến mãi, chắc hẳn bạn cũng đang ao ước mình được sở hữu một cái để dùng liên lạc để bớt đi chi phí cước gọi hàng tháng. Điều này không khó, nếu như bạn tìm được cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp sim uy tín, đảm bảo.

Giới thiệu đến các bạn một nơi đang làm sim khuyến mãi 10 phút Mobifone được nhiều khách hàng ưu ái và dành sự tin tưởng hàng đầu, đó chính là trang web https://muabansimso.com/. Nơi đây nổi tiếng với thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Với tiêu chí kết nối dài lâu, Mua Bán Sim Số mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống, giảm chi phí liên lạc qua sim khuyến mãi Mobi.

Ưu điểm khi bạn mua sim khuyến mãi Mobi đó chính là các thủ tục nhanh gọn, an toàn. Khi nhận được sim và kiểm tra về chất lượng của nó, bạn mới cần phải thanh toàn. Không những thế, nơi này còn có kho sim phong phú, đa dạng với nhiều đầu số đẹp kết hợp cùng gói khuyến mãi, chắc chắn sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.

Nếu bạn đã hài lòng và ưng ý về nơi để mua sim Mobi khuyến mãi này thì hãy nhanh chóng đến với địa chỉ: 581 Trường Chinh, Tân Sơn Nhì, Tân Phú. TPHCM. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại theo số hotline: 0898.228.228 - 0899.228.228 để được gặp đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo khi không có thời gian hoặc điều kiện để đến với cửa hàng.

Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng về nơi này. Vậy nên, bạn đừng phân vân về vấn đề nên mua sim Mobi khuyến mãi ở đâu. Hãy nhanh chóng đến với nơi đây để sở hữu cho mình chiếc sim khuyễn mãi với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhất