Hiểu đúng về sim phát lộc và cách chọn sim phát lộc

Bởi muabansimso.com | 19/03/2018 08:14am

Sim phát lộc từ trước đến nay được đánh giá có thể đem lại sự may mắn cho người sử dụng. Những người đang sở hữu một chiếc sim phát lộc không chỉ có sự may mắn mà họ còn có thể khẳng định được vị thế trong xã hội. Nếu như bạn đang muốn chọn một sim số điện thoại đẹp đừng bao giờ quên chọn sim phát lộc. Và nếu bạn không biết cách chọn sim phát lộc ra sao, không hiểu sim lộc phát là gì… hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Sim số phong thủy lộc phát
Sim số phong thủy lộc phát

Sim lộc phát là gì? 

Sim lộc phát là một trong những loại sim phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Số sim có ý nghĩa đem lại sự phát tài phát lộc cho chính chủ của nó. Hiện nay, những người làm trong giới kinh doanh, những người làm Sale luôn săn tìm những số sim lộc phát đẹp.

Sim có 2 cặp số 68 và 86 xuất hiện tại nhóm số đuôi được hiểu là sim lộc phát. Xuất phát điểm từ phát âm từ Hán – Việt xa xưa. Số 6 = lộc (lục), số 8 = phát (bát). Sim lộc phát được đánh giá càng cao khi số lần xuất hiện cặp số 68, 86 càng nhiều và ở gần nhau. 

Sim lộc phát là gì?
Sim lộc phát là gì?

Cách chọn sim số phong thủy lộc phát đúng chuẩn

Sự xuất hiện của cặp số 68 và 86 trong dãy số sẽ mang lại may mắn về tài lộc cho bạn. Tuy nhiên cũng có nhiều yếu tố khi chọn sim các bạn nên hết sức lưu ý. Chọn sim phong thủy lộc phát không được có sự xuất hiện của chữ số 4 (tử) và 7 (thất). Sự xuất hiện của các chữ số cùng trong dãy số sim không phù hợp có thể làm cho ý nghĩa lộc phát của chúng bị giảm hoặc mất đi, thậm chí là phản tác dụng.

Ví dụ một số sim có đuôi lộc phát 68 nhưng trước đó vô tình lại có sự xuất hiện của số 0 và sim trở thành số có đuôi 068 = tức là không lộc phát. Những số sim như này thường sẽ không có người mua và giá rẻ. 

Ý nghĩa sim số phong thủy lộc phát
Ý nghĩa sim số phong thủy lộc phát

Tham khảo một số ý nghĩa khi chọn sim số phong thủy lộc phát:

-  Đuôi 68 : lộc phát

-  Đuôi 168 : nhất lộc phát

-  Đuôi 86 : Phát lộc

-  Đuôi 863 : phát lộc tài

-  Đuôi 1368 : sinh tài nảy lộc

-  Đuôi 136899 : sinh tài nảy lộc vĩnh cửu

-  Đuôi 986 : cửu phát lộc = mãi phát lộc

-  Đuôi 99 86: mãi mãi phát lộc

Hiện nay, sim số đẹp lộc phát được chào bán rất nhiều trên thị trường, để có kinh nghiệm mua sim giá rẻ và chuẩn bạn nên biết được những giá trị thực và ý nghĩa sim lộc phát thế nào và bạn nên tìm hiểu thêm: Cải vận chính mình bằng xem ý nghĩa số điện thoại 

Ý nghĩa và giá trị của từng loại sim phát lộc

Số 6 và số 8 là hai con số thể hiện sự thuận lợi và may mắn. Theo như lối viết thông thường, số 8 với hai nét đều và xuyên suốt có độ mở ra như cánh hoa loa kèn. Điều này thể hiện được ý nghĩa của sự làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cuộn vào thân, ý như lộc sẽ luôn cuộn vào nhà. 

Ý nghĩa sim lộc phát
Ý nghĩa sim lộc phát

Ngoài sự xuất hiện của hai con số trên, người mua sim cần biết đến sự hài hòa của các con số. Đây cũng là điều cần chú ý khi chọn sim phát lộc. Chọn sim phát lộc phát tài cần có sự cần bằng âm dương được thể hiện ở mức độ xuất hiện của số chẵn và số lẻ và những số cấm kỵ. Vì vậy, mỗi một số sim phát lộc đều có giá trị khác nhau:

-  Sim phát lộc giá rẻ nhất sẽ có sự xuất hiện kèm theo của số 0, 4, 7 như: 068, 968, 468…

-  Số phát lộc giá rẻ hơn là sự xuất hiện đơn thuần của số 68, 86

-  Số phát lộc giá trung bình có đuôi như 168, 568, 968…

-  Số phát lộc được đánh giá cao như: 68.68, 86.86 hoặc 9968, 68.68.68…

Ngoài ra, nhóm số đầu cũng khá quan trọng để làm lên một số sim đẹp và dễ nhớ. Những nhóm số đầu của sim 10 số hiện nay được ưa chuộng và có ý nghĩa như:

-  Nhóm đầu số 090: Có ý nghĩa là sự hoàn mĩ, vĩnh cửu và mọi sự đều thuận lợi.

-  Nhóm đầu số 091: Có ý nghĩa như một bước khởi đầu tốt đẹp, khởi đầu ở vị thế cao nhất và ngoài ra chúng cũng có ý nghĩa sinh sôi nảy nở

-  Nhóm đầu số 098: Không có gì tốt đẹp hơn khi nhóm đầu số khởi đầu cho sự phát đạt và phá triển không ngừng

-  Nhóm đầu số 099: Là sự may mắn, hai số 9 đứng gần nhau còn có ý nghĩa cho sự thành công nhân đôi, đây chính là đỉnh cao cho một đầu số đẹp.

Việc chọn được một số sim phát lộc ưng ý mà giá cả phù hợp không phải là chuyện dễ. Hơn thế nữa,một số sim phát lộc đẹp chưa chắc đã hợp với phong thủy và vận mệnh của bạn. 

Muabansimso.com hiểu được điều đó và luôn đồng hành cùng bạn trong việc cung cấp sim số đẹp uy tín, giá rẻ nhất. Chỉ cần bạn liên hệ và gọi vào số Hotline 0898.228.228 - 0899.228.228, nhân viên hỗ trợ sẽ ngay lập tức giúp bạn tìm được số sim ưng ý vừa đạt yêu cầu sim phát lộc vừa hợp với vận mệnh phong thủy của bạn và bạn có thể tự tìm sim phát lộc tại: https://muabansimso.com/sim-loc-phat.html