Thu mua sim VIP toàn quốc – Định giá sim cao và chuẩn nhất

Bởi muabansimso.com | 16/05/2018 11:19am

Thu mua sim qua sử dụng hiện nay đang là dịch vụ được quan tâm bởi sự nhanh chóng và tiện ích. Bạn đang có sim VIP và không cần dùng đến? Bạn sở hữu một chiếc sim số đẹp muốn sang nhượng lại nhưng không tìm được địa chỉ ngã giá hợp lý? Bạn băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ thu mua sim VIP đúng với giá trị của chiếc sim mà bạn đang sử dụng? Dịch vụ thu mua sim số đẹp giá cao tại Muabansimso.com chính là giải pháp tuyệt vời cho mong muốn này.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ thu mua sim VIP?

Với những người kinh doanh hoặc những người làm công việc đòi hỏi nhu cầu giao tiếp, thông tin liên lạc thường xuyên thì số điện thoại liên lạc là vô cùng quan trọng. Việc sở hữu một chiếc điện thoại đôi khi không thể nói lên được tố chất hay “độ chất chơi” của một người. Tuy nhiên, việc sở hữu một số điện thoại đẹp, ấn tượng và phong thủy chính là yếu tố tạo nên tầm cỡ và độ chịu chơi của người đó. Chính vì vậy mà việc sử dụng điện thoại để liên lạc phải đi kèm với sim số đẹp.

Sim số đẹp mang đến cho người sử dụng những điều bất ngờ không thể biết trước được. Điều này chỉ có thể được quy định và lý giải bởi yếu tố tâm linh lẫn phong thủy. Một chiếc sim số đẹp có thể giúp chủ sở hữu gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, cuộc sống, tình cảm. Thậm chí là cả cái duyên ăn nói. Đó cũng chính là một trong nhiều lý do mà nhiều dịch vụ thu mua sim qua sử dụng phát triển.

Muabansimso.com giải quyết nhu cầu bán sim VIP của bạn giá cao

Muabansimso.com giải quyết nhu cầu bán sim VIP của bạn giá cao 

Có một thực tế là ngày nay có rất nhiều sở hữu một số sim VIP. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng có nhu cầu sử dụng sim như một “bảo vật” để trấn phong thủy. Cũng có đôi khi nhiều người may mắn sở hữu chiếc sim số rất đẹp nhưng lại không có nhu cầu sử dụng nữa. Đừng lãng phí giá trị của một chiếc sim có giá trị. Đừng nên bán chiếc sim đi nếu không biết được đúng giá trị của sim. Đó là khi bạn cần một dịch vụ thu mua sim VIP giá cao. Điều này giúp cho chiếc sim của bạn được bán đi với mức giá cao nhất. Mà hơn hết là chiếc sim được chuyển nhượng lại cho chủ mới đúng với chất lượng và giá trị vốn có của nó.

Cam kết thẩm định đúng giá trị sim khách hàng muốn bán lại 

Ngày nay, việc chuyển nhượng sim đã không còn đơn thuần là một giao dịch mua bán xa lạ. Với nhu cầu sưu tầm, mua sim đẹp ngày càng cao, kéo theo đó là sự phát triển của thị trường mua bán, giao dịch mua bán sim nhộn nhiệp. Thị trường càng phát triển thì việc lựa chọn một địa chỉ thu mua sim giá cao lại càng không dễ dàng.

Chúng tôi đang nói về dịch vụ thu mua sim số đẹp giá cao của đội ngũ tại Muabansimso.com. Chúng tôi là dịch vụ thu mua sim uy tín, chuyên nghiệp tại khắp nơi trên toàn quốc. Với chính sách hấp dẫn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cam kết thẩm định giá trị sim đúng nhất.

Dịch vụ thu mua sim chúng tôi có nhận thu mua lại sim VIP tất cả các nhà mạng hiện nay như: Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone và Gmobile. Trong đó, chúng tôi đặc biệt ưu ái đối với các dạng sim VIP: sim tứ quý, sim lục quý, tam hoa, sim Taxi, sim ngũ quý, sim sãnh tiến,… Tại đây, khách hàng không cần phải quá lo lắng về mức giá bán sao cho phù hợp. Đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc phân tích, thẩm định giá sim chuyên nghiệp, kỹ lưỡng. Chắc chắn chiếc sim của bạn sẽ được bán với chất lượng và giá trị tốt nhất.

Dịch vụ thu mua VIP chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản

Một trong những ưu điểm hàng đầu làm nên giá trị và chất lượng của dịch vụ thu mua sim VIP tại Muabansimso.com chính là địa bàn giao dịch rộng rãi. Dù bạn đang là khách hàng tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,.. hay những tỉnh thành nhỏ thì việc tiến hành bán sim vẫn được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài thu mua sim VIP với mức giá cao, chúng tôi còn có nhiều chính sách hấp dẫn. Trong đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe và giải quyết những thắc mắc và tiếp nhận thông tin giao dịch từ khách hàng.

Giao dịch được tiến hành nhanh chóng nếu bạn quyết định “cho ra đi” chiếc sim không còn nhu cầu sử dụng. Ngoài việc giá trị của chiếc sim được thẩm định đúng với chất lượng. Việc tiến hành giao dịch chuyễn nhượng sim sẽ vô cùng nhanh chóng. Liên hệ ngay với đường dây nóng của chúng tôi qua Zalo/Tin nhắn/Gọi số liên hệ: 0979998899 để nhận tư vấn định giá sim và giải đáp các yêu cầu nhanh chóng nhất