Những nguyên tố quan trọng khi chọn sim hợp mệnh Thủy

Bởi muabansimso.com | 29/03/2018 21:25pm

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được sim hợp mệnh Thủy và những nguyên tố quan trọng nào cần lưu ý khi chọn sim theo phong thủy? Hãy đọc bài viết sau đây để giải đáp câu hỏi này nhé.

Ý nghĩa của mệnh Thủy

Theo tiếng Hán Việt, Thủy có nghĩa là nước, vì vậy nó là biểu trưng cho cho nghệ thuật và cái đẹp. Mệnh Thủy có ảnh hưởng đến mọi thứ vì nước mang lại sự sống cho muôn loài. Người mệnh thủy thường rất giỏi ngoại giao và khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là khi thuyết phục người khác. Những người mang mệnh Thủy thường khá nhạy cảm với cảm xúc, dễ dàng thích nghi với môi trường mới và đánh giá về mọi chuyện rất chính xác.

Người mệnh Thủy là những người sinh các năm sau: Bính Tý – 1936, 1996, Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035

Theo ngũ hành thì những người mệnh Thủy nên chọn những gì liên quan đến bản thân để tránh điều xấu và giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy mà ngày nay, mọi người thường xem xét rất kỹ các yếu tố liên quan đến mệnh Thủy để chọn những thứ hợp với mệnh nhằm mang lại nhiều điềm may, trong đó có cả chọn sim hợp mệnh Thủy.

Tại sao phải chọn sim hợp mệnh Thủy?

Mua Bán Sim Số - Chuyên kinh doanh sim phong Thủy uy tín
Mua Bán Sim Số - Chuyên kinh doanh sim phong Thủy uy tín

Bên cạnh những ý nghĩa tốt đẹp thì mệnh Thủy cũng có ý nghĩa tiêu cực của nó đó là biểu hiện cho sự hao mòn và kiệt quệ, lo lắng và bất an. Chính ý nghĩa không được tốt này lại khiến những người mang mệnh Thủy gặp trắc trở trong cuộc sống, hao mòn tiền tài và không hạnh phúc. Vì vậy, để khắc chế điều này, những người thuộc mệnh Thủy thường chọn sim hợp mệnh Thủy với mong muốn sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an hơn.

Theo quan niệm dân gian, mỗi con số được sinh ra đều có ý nghĩa của riêng nó và khi gắn chúng với cuộc sống của con người, chúng sẽ có ảnh hưởng nhất định. Nếu người mệnh Thủy chọn được sim hợp mệnh Thủy thì không chỉ được may mắn trong cuộc sống mà mọi chuyện luôn được suôn sẻ, an yên và tốt lành. Ngược lại, nếu không chú ý mà chọn phải sim không hợp, người mệnh thủy sẽ gặp khó khăn, vất vả và cuộc sống không như ý. Vì vậy mà chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy ngày càng trở nên quan trọng.

Những nguyên tố quan trọng khi chọn sim hợp mệnh Thủy là gì?

Chọn sim hợp mệnh Thủy như thế nào?
Chọn sim hợp mệnh Thủy như thế nào?

Chọn sim theo mệnh Thủy nghe thì dễ nhưng thật sự là không dễ một tẹo nào đâu bạn nhé. Phải là người thật sự hiểu rõ về ngũ hành và ý nghĩa các con số mới có thể chọn được một sim ưng ý và  phù hợp. Sau đây là những nguyên tố quan trọng đáng được lưu ý khi chọn sim hợp mệnh Thủy:

Thứ nhất, ngũ hành:

Quy luật tương sinh tương khắc rất quan trọng trong ngũ hành vì nó cho biết sim hợp mệnh Thủy hay không. Cách chọn sim phong thủy dựa vào ngũ hành này là cách cơ bản nhất trong lĩnh vực phong thủy và được khá nhiều người tin tưởng. Theo ngũ hành, người mệnh Thủy hợp nhất với sim mang mệnh Kim vì Kim sinh Thủy, và không nên chọn những sim mang mệnh Thổ. Việc chọn sim hợp phong Thủy mệnh Thủy này tương đối chính xác nên bạn nhớ chú ý nếu muốn tìm sim hợp mệnh Thủy nhé.

Thứ hai, con số hợp mệnh

Tương ứng với 5 mệnh trong cung ngũ hành sẽ có những con số hợp với mỗi mệnh. Riêng đối sim hợp mệnh Thủy, bạn nên chọn những sim có chứa càng nhiều số 2 và số 6 thì càng tốt lành và may mắn. 2 và 6 được xem là hợp nhất với người mệnh Thủy vì vậy bạn hãy ghi nhớ để chọn sim cho mình nhé.

Thứ ba, ý nghĩa các con số:

Như đã nói ở trên, mỗi con số sinh ra đều có ý nghĩa của riêng nó nên để chọn sim hợp mệnh Thủy bạn có thể dựa vào yếu tố này. Ý nghĩa các con số được hiểu như sau: 1 là Nhất định, độc nhất; 2 là Mãi mãi; 3 là Tài; 4 là Tử; 5  là Ngũ; 6 là Lộc; 7  là Thất; 8 là Phát, 9 là Vĩnh cửu. Từ những ý nghĩa này bạn kết hợp lại với nhau để chọn cho mình sim hợp mệnh Thủy thật ưng ý, ví dụ như: 8 kết hợp với 6 thì có nghĩa là Phát Lộc, rất may mắn trong công việc làm ăn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sim hợp mệnh Thủy dựa theo các thể loại sim số đẹp như sim phú quý, sim thần tài, sim tam hoa, sim lục quý…. Những loại sim này thường có ý nghĩa vô cùng tốt và trong thời gian qua, những sim này đã  trở thành sim hợp mệnh Thủy được quan tâm và săn lùng nhiều nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy cũng như các sim hợp mệnh khác, sim số đẹp… bạn vui lòng gọi đến số 0898228228 - 0899228228 để Mua Bán Sim Số tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé. Mua Bán Sim Số đang là cơ sở bán sim số đẹp giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay đấy bạn nhé.