Ngập tràn lợi ích khi mua sim Gmobile tỷ phú | Mua Bán Sim Số

Số SIM Giá bán Đặt mua
Không tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào phù hợp

Với hàng loạt các lợi ích như tặng tài khoản 1 tỷ để gọi và nhắn tin nội mạng, tặng cước ngoại mạng hàng tháng, đầu số đẹp nhất 099... sim Gmobile tỷ phú đang tạo nên cơn sốt săn sim cho người dùng di động.

Gói cước tỷ phú của Gmobile ra đời từ năm 2012 nhưng đến nay vẫn luôn là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất của nhà mạng này nhờ liên tục được điều chỉnh và thêm nhiều ưu đãi có lợi cho người dùng.  So sánh với các gói cước của các nhà mạng khác và trong chính dịch vụ của Gmobile, sim tỷ phú cũng là gói cước được nhận định mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng nhất. Tài khoản khủng cùng các lợi ích linh hoạt giữa các gói tỷ phú 2 - Tỷ phú 3 - Tỷ phú 5 có thể khiến bất cứ khách hàng nào sử dụng cũng siêu lòng.

Tài khoản 'khủng' - gọi tẹt ga

Đúng như tên gọi, gói Tỷ phú có tài khoản lên đến 1 tỷ đồng mỗi sim, cho phép khách hàng liên lạc nội mạng gần như miễn phí. Với gói Tỷ phú 2, bạn được hưởng đến 270.000đ/ngày sau phút gọi nội mạng đầu tiên, gói tỷ phú 3 cho phép gọi và nhắn tin nội mạng với mức giá 0đ/phút. Đây thực sự là ưu đãi quá sức hấp dẫn, nhất là với các gia đình, nhóm bạn bè có nhu cầu liên lạc thường xuyên.

Sim tỷ phú 3 được xem là gói cước hấp dẫn nhất hiện nay

Cước gọi ngoại mạng và quốc tế của Gmobile cũng rất rẻ, chỉ 1350đ /phút cho gói Tỷ phú 2!, Tỷ phú 3 và 1450đ/phút cho gói Tỷ phú 5. Những ai hay gọi đi nước ngoài thì gói tỷ phú 5 với mức phí gọi quốc tế chỉ 1450đ/phút cũng là lựa chọn vô cùng phù hợp và có lợi.

Chỉ cần mua 1 sim Gmobile thuộc gói cước tỷ phú và duy trì nạp 35.000đ/tháng để duy trì gói cước, bạn đã có thể hưởng hàng loạt các khuyến mại hấp dẫn này.

Khuyến mại 100% hàng tuần

Là 1 trong 2 nhà mạng không chịu sự quản lý của nhà nước, Gmobile thường xuyên có các chương trình khuyến mại đến 100% từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần tùy theo mức thẻ nạp cho thuê bao Tỷ phú. Số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản phụ và được sử dụng cho hầu hết các dịch vụ của Gmobile, bao gồm cả nhắn tin ngoại mạng. Đây là một ưu đãi rất được lòng khách hàng khi hầu hết các gói cước trên thị trường hiện nay đều chỉ khuyến mại 50% và tài khoản khuyến mại chỉ dùng cho nội mạng.

Các sim tỷ phú được hưởng chương trình khuyến mại 100% từ thứ 3 đến thứ 6 hàng tuần

Cơ hội lựa chọn hàng trăm ngàn số đẹp, giá rẻ với sim đầu số 099 Gmobile

Lợi thế đầu số đẹp 099 nhưng số lượng thuê bao của Gmobile vẫn rất khiêm tốn so với 3 ông lớn là Viettel - Mobifone - Vinaphone.  Thị phần nhỏ nhưng điều này đồng nghĩa với việc khách hàng vẫn có cơ hội rất lớn để sở hữu các sim số đẹp, độc đáo với mức giá vừa phải.

Để mua sim số đẹp, sim Gmobile tỷ phú, bạn có thể săn trên website của hãng Gmobile. Tuy nhiên, việc săn các sim số đẹp của Gmobile sẽ dễ dàng hơn, tìm được số đẹp hơn với giá vừa phải hơn nếu bạn nhờ qua các đại lý sim thẻ chuyên nghiệp săn hộ.

Dễ dàng sở hữu sim số đẹp Gmobile với mức giá vừa phải tại website Muabansimso.com

Với kho sim Gmobile hàng ngàn số đẹp và dịch vụ mua bán sim uy tín lâu năm, Mua Bán Sim Số là đại lý cung cấp sim số đẹp giá rẻ số 1 mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Với Mua Bán Sim Số, mọi yêu cầu về mua sim số đẹp Gmobile hay các nhà mạng khác sẽ được đáp ứng theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.