Cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng để xác định chính chủ - Mua Bán Sim Số

Bởi muabansimso.com | 11/05/2018 14:50pm

Cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng để xác định chính chủ hiện đang là thông tin được đông đảo mọi người quan tâm. Theo quy định mới nhất, các thuê bao Viettel trả trước cần bổ sung thông tin gồm hình thẻ và CMND để xác định chính chủ, nhằm đảm bảo quyền lợi cá nhân cho người sử dụng trong quá trình sử dụng hoặc khi xảy ra sự cố. Bạn có thể đến các quầy giao dịch Viettel và xếp hàng chờ đợi, khá mất thời gian. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng để xác định chính chủ, nhanh chóng và hiệu quả.

1. Cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng xác định chính chủ

Cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng nhằm xác định chính chủ nhìn chung đơn giản, được thực hiện chủ yếu qua ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất. Do đó, trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng My Viettel vào điện thoại di động của mình nhé.

Cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng chính chủ khá đơn giản
Cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng chính chủ khá đơn giản 

Sau khi cài đặt My Viettel thành công, bạn có thể bắt đầu bổ sung thông tin hoàn thiện việc đăng ký sim Viettel trả trước để xác định chính chủ như sau:

-  Đăng nhập vào ứng dụng, chọn biểu tượng thuê bao của bạn

-  Bấm chọn Bổ sung thông tin hồ sơ

-  Tiến hành nhập thông tin gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND mặt trước mặt sau, ảnh chân dung. Sau đó chọn “Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng”. Nhân vào ký xác nhận và gửi yêu cầu đến nhân viên Viettel chờ xác nhận.

-  Việc cuối cùng là chờ nhân viên Viettel kiểm tra xác nhận và bổ sung thông tin cho thuê bao.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng My Viettel, bạn có thể đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng để xác định chính chủ cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, tránh việc chen lấn chờ đợi đang diễn ra tại các quầy giao dịch những ngày này. 

2. Cách kiểm tra thuê bao có cần đăng ký qua mạng xác định chính chủ hay không?

Việc kiểm tra thuê bao có cần đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng để xác định chính chủ hay không là cần thiết nếu bạn không muốn mất công làm chuyện vô ích. Hiện Viettel đã có công cụ check thuê bao để xác định thuê bao có cần bổ sung thông tin chính chủ hay không. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu thêm về công cụ này của Viettel. Nếu kết quả trả về dạng Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc sai thông tin nghĩa là thông tin chính chủ của bạn đã đầy đủ. Trường hợp báo Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin, bổ sung CMND và ảnh chụp chân dung thì bạn cần bổ sung thông tin bằng ứng dụng My Viettel như trên.

Thực hiện đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng
Thực hiện đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng

Nếu nhận được tin nhắn thông báo về cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng để xác định chính chủ, bạn cần nhanh chóng thực hiện bổ sung thông tin kịp thời như hướng dẫn trên. Trường hợp thắc mắc trong quá trình bổ sung thông tin, bạn có thể gọi đến 198 để được hướng dẫn.

Hi vọng bài viết cách đăng ký sim Viettel trả trước qua mạng để xác định chính chủ này giúp bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn đăng ký được thông tin.