Xem Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Với Bạn Nhất | Mua Bán Sim Số

Khi thị trường ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu xem bói số điện thoại để chọn sim phong thủy hợp tuổi thì https://muabansimso.com/ đã mang đến công cụ xem phong thủy sim số điện thoại thật tiện ích cho mọi quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ này sẽ đáp ứng được thói quen, sở thích và mong muốn của các vị khách quý về một sản phẩm sim phong thủy đẹp mang may mắn nhiều hơn cho quý vị. 

Sim phong thủy không chỉ là một sản phẩm dùng để nối kết giữa con người với nhau, giúp chủ sim thể hiện đẳng cấp và vị trí của mình giữa bao người. Mà sim phong thủy hợp tuổi còn giúp quý khách thu hút may mắn đến với mình, giúp sự nghiệp thăng tiến, hạnh phúc thăng hoa và gia đình êm ấm.

Với đặc tính là một vật phẩm hỗ trợ về tài vận, công việc, tình duyên,…, ngày nay nhiều người xem sim phong thủy như một bùa hộ mệnh phòng thân với mong muốn được chở che, phù hộ và giúp đỡ.

Đó cũng là nguyên do vì sao mà các doanh nhân, chính trị gia, ngôi sao nổi tiếng,… rất ưa chuộng dòng sim quý hiếm này. Chúng tôi hiểu được nhu cầu đó của quý khách, Mua Bán Sim Số xin mang đến những lời tư vấn hữu ích nhất giúp quý khách chọn được sim phong thủy hợp tuổi cho mình.

Theo đó, có 5 loại sim phong thủy dành cho người mạng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ở mỗi hành, lại có những đặc tính khác nhau tạo nên tính cách, suy nghĩ, hành động và cuộc đời của mỗi người. Do đó, chiếc sim phong thủy cũng vì thế mà phải có kết cấu số thuê bao sao cho phù hợp với chủ sở hữu sim nhất.

Cách xem phong thủy cho sim số điện thoại

Nếu quý khách là người tin vào tâm linh ắt hẳn sẽ không thể bỏ qua các bói sim phong thủy. Còn nếu quý vị là người tin vào khoa học sẽ không thể bỏ lỡ những lý giải logic về những chiếc sim có chức năng xua đuổi tà khí và thu hút vận khí như vậy.

Quy trình xem bói sim phong thủy chỉ dựa trên 5 nguyên tác sau đây. Và phải nhớ là xem đầy đủ cả 5 nguyên tắc và không bỏ lỡ nguyên tắc nào. Bao gồm:

+ Cân bằng âm dương: Phải có đủ 5 số chẵn cùng 5 số lẻ trong số thuê bao của quý khách (sim 10 số).

+ Tổng số nút cao: Nếu tổng số nút trong thuê bao là 9 nút là cực đẹp. Suy ra số nút của dãy sim phụ thuộc vào số lượng con số có trong dãy sim điện thoại.

+ Ngũ hành sinh khắc: Sự hòa hợp của các con số đối với vận mệnh của chủ sở hữu là yếu tố quyết định. Phải là tương sinh chứ không nên tương khắc với người sở hữu.

+ Ngũ hành sim và ngũ hành người sở hữu: Cũng dựa vào mối quan hệ sinh khắc của ngũ hành để đưa ra kết luận. Ví dụ: Sim mệnh Kim dành cho chủ mệnh Kim thì chính là tương sinh, hoặc sim mệnh Thổ dành cho chủ mệnh Hỏa vì Thổ sinh Hỏa,…

+ Cửu tinh đồ pháp: Đây là yếu tố khá trừu tượng đòi hỏi người bói phải có kiến thức chuyên sâu để phân tích yếu tố ngũ hành trong sim.

Thứ tự ngũ hành sinh khắc của các số trong phong thủy

0 (Thủy), 9 (Thủy), 8 (Kim), 7 (Kim), 6 (Thổ), 5 (Thổ), 4 (Mộc), 3 (Hỏa), 2 (Thổ), 1 (Mộc)

Ngoài ra, dựa vào cách đọc lái của chữ Hán Việt mà các con số sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, góp phần tạo nên đẳng cấp của người sử dụng và giá thành của chính chiếc sim đó. Ví dụ: Số 8 trong tiếng Hán là Bát, đọc lái lại là Phát, do đó nhiều người tin rằng có số 8 trong tay nghĩa là mình sẽ phát tài phát lộc. Còn số 6 được gọi là Lục, nghe như Lộc nên nhiều người cho rằng số 6 là biểu tượng của tài lộc. Vì thế, nếu cặp 86 hay 68 có trong sim của quý khách thì chắc chắn giá trị của chiếc sim đó khá ngất ngưỡng rồi đấy!

Bên cạnh đó, nếu nói về niềm tin của dân gian thì cũng có rất nhiều số nằm trong danh sách đen như: số 4 (Nghĩa là Tử - chết), số 7 (Nghĩa là Thất – không có gì trong tay),… Nhưng định nghĩa này còn dao động khá cao ở nhiều bộ phận dân chúng. Đến nay vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh những con số trong danh sách đen có thể mang đến điềm xui rủi cho chủ nhân cả.

Qua những thông tin bổ ích trên, quý khách có thể thấy được quy trình chọn, lọc, kiểm tra phong thủy sim đều dựa trên các phép tính toán logic, khoa học. Từ đó, ,giúp các khách hàng có được những kết quả chính xác trong việc tìm ra sim phong thủy chất lượng nhất. Mong rằng với những hỗ trợ từ phía muabansimso.com sẽ giúp ích khách hàng sở hữu được mặt hàng sim phong thuy như ý.

Hãy nhập thông tin chính xác của bạn để xem phong thủy sim được tốt nhất.