Tổng hợp các đầu số của Viettel và cách đăng ký dễ dàng nhất

Bởi muabansimso.com | 03/02/2018 00:16am

Bạn đang băn khoăn không biết đầu số của Viettel hiện nay ra sao? Việc nhà mạng có quá nhiều đầu số khiến người dân khá hoang mang. Khi nắm rõ được các đầu số sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện cuộc gọi. Xin gửi bạn đọc bài viết tổng hợp các đầu số Viettel mới nhất và cách đăng ký số dễ dàng nhất hiện nay.

Tổng hợp các đầu số của Viettel 2018


086 - Đầu số mới nhất của Viettel

Viettel là nhà mạng được người dân lựa chọn và tin dùng rất lớn và đây được xem là nhà mạng phổ thông nhất tại Việt Nam hiện nay. Vừa qua Viettel cũng có sự thay đổi về các đầu số đặc biệt là tăng thêm đầu số mới để phục vụ tối ưu hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng sim Viettel.

Những đầu số của Viettel mới nhất được tổng hợp như sau:

Đối với đầu 10 số sim Viettel: 096, 097, 098 và đấu số mới nhất 086.

Đầu 11 số của Viettel: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169.

Với việc tìm hiểu và cập nhập các đầu số mới là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ không phải lăn tăn khi gọi một số mới mà không biết là nội mạng hay liên mạng. Bạn cũng không khỏi lăn tăn khi nhận cuộc gọi mà không biết nhà mạng nào đang thực hiện cuộc gọi cho bạn.

Cách đăng ký các chương trình dễ dàng nhất với các đầu số mới


Cách đăng ký dễ dàng từ sim Viettel

Bạn đừng lo lắng nếu mình sở hữu đầu số mới của Viettel. Bạn sẽ dễ dàng đăng ký các dịch vụ của Viettel như 3G; các chương trình khuyến mại….Chúng cũng được hướng dẫn đăng ký như những đầu số cũ hiện hành.

Cách chuyển số không cần thay sim mạng Viettel

Việc chuyển số giờ đây sẽ dễ dàng hơn với các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập website shop.viettel.vn và chọn “Đổi số giữ sim” trên thanh danh mục. Đây chính là dịch vụ đổi số giúp bạn có thể đổi sang đầu số mới của Viettel nhanh nhất.

Bước 2: Nhập số muốn đổi sang vào thanh nhập nhập từ khóa cần tìm kiếm, chọn Tìm theo giá rồi kích chọn vào biểu tượng đổi số.

Bước 3: Xác nhận quá trình đổi số và hoàn thành việc đổi số theo hướng dẫn.

Bước 4: Hệ thống tổng đài Viettel sẽ gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhập mã xác nhận và chọn số.

Chỉ với 4 bước đơn giản kể trên là bạn đã hoàn thành chọn chuyển sang đầu số mới của Viettel một cách dễ dàng nhất dành cho bạn.

Đầu số mới của Viettel sẽ cho bạn nhiều lựa chọn tốt nhất, có các chương trình khuyến mại giúp các bạn tha hồ gọi, nhắn tin mà vẫn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Việc lựa chọn dùng đầu số mới còn giúp bạn có thể chọn lựa nhiều dãy số đẹp.

Đầu số Viettel hiện nay đã làm quen được khá nhiều người tiêu dùng. Hơn nữa với việc chuyển đầu số đơn giản bằng online không gây phiền hà cho khách hàng do đó chúng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Trên đây bạn đã có thể nắm được sơ bộ các đầu số của Viettel mới nhất cũng như cách đăng ký dễ dàng đơn giản hơn bao giờ hết. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn đầu số hay liên lạc thường ngày.

Chọn sim số đẹp tốt nhất tại: https://muabansimso.com