Sim hợp mệnh Thổ, những điều bạn chưa từng biết

Bởi muabansimso.com | 29/03/2018 20:59pm

Từ lâu, chọn sim hợp mệnh đã trở thành một xu hướng được nhiều người hướng ứng. Trong đó, sim phong thủy hợp mệnh Thổ là loại sim được nhiều người tìm kiếm và yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu về bí mật của sim hợp mệnh Thổ trong bài viết ngay sau đây.

Mua Bán Sim Số - cung cấp sim hợp mệnh Thổ giá rẻ

Mua Bán Sim Số - cung cấp sim hợp mệnh Thổ giá rẻ

Vì sao phải chọn sim hợp mệnh?

Trong ngũ hành có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và theo quan niệm dân gian tất cả các con số liên quan đến bản thân đều mang một ý nghĩa nhất định nào đó, kể cả số điện thoại. Chính vì vậy người ta cho rằng mỗi mệnh trong ngũ hành đều có ý nghĩa nếu chọn được sim hợp mệnh thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Sim phong thủy đẹp có bản chất là dãy số đẹp, có âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương phối, tổng số nút cao nên mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành. Nếu may mắn chọn được sim hợp mệnh, người sử dụng sẽ được như ý muốn, còn nếu ngược lại thì người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống.

Người mệnh Thổ sinh vào năm nào và có ý nghĩa gì?

Nếu so tổng thể về ý nghĩa của 5 mệnh trong ngũ hành thì mệnh Thổ có ý nghĩa khá đặc biệt. Thổ là có nghĩa là đất, tượng trưng cho sự bao dung, nuôi dưỡng và bảo bọc các loài vật và cây cối, giúp muôn loài sống bình an và no đủ. Cũng vì điều này mà người ta cho rằng, những người thuộc mệnh Thổ thường rất bao dung và tốt bụng, sống chan hòa, giúp ích cho mọi người xung quanh và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Nếu người mệnh Thổ chọn được sim hợp mệnh thì cuộc sống sẽ càng may mắn bội phần, sung túc và bình an.

Người mang mệnh Thổ là những người sinh vào các năm sau: 1938, 1939, 1946, 1947, 1096, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991…

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ thật ra rất dễ tìm. Chỉ cần bạn chú ý một chút về sự tương sinh tương khắc của các con số đối với mệnh này là được. Thông thường để xác định được hợp với mệnh Thổ hay không, người ta thường làm theo hai cách sau:

Cách 1: Tìm sim phong thủy hợp mệnh thổ dựa vào Ngũ hành

Điều quan trọng nhất khi chọn sim hợp mệnh Thổ là phải biết được mệnh Thổ hợp với mệnh nào và không hợp với mệnh nào. Người ta cho rằng, trong 5 mệnh của ngũ hành thì: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Từ điều này có thể suy ra được, người mệnh Thổ sẽ hợp với mệnhHỏa và Kim, nhưng vì là mối quan hệ một chiều nên cuối cùng hợp với mệnh Thổ nhất là mệnh Hỏa.

Còn về sự tương khắc giữa các mệnh thì mệnh Thổ đặc biệt không hợp với người mệnh Mộc và Thủy nên khi chọn sim hợp mệnh Thổ bạn nên tránh chọn sim có ngũ hành là hai mệnh này.

Sự tương khắc giữa các mệnh

Sự tương khắc giữa các mệnh

Bước 2: Tìm sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Những số điện thoại có số đuôi cuối là 0, 9, 8, 2 hoặc là 5 sẽ là sim hợp mệnh Thổ nhất và mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Những số này rất hợp với người mệnh Thổ nên sẽ giúp mệnh Thổ làm ăn phát đạt và có cuộc sống bình yên trong tương lai.

Ngược lại, bạn cũng nên lưu ý, những sim có số cuối điện thoại là 3, 4, 1 mang ý nghĩa tương khắc với người mệnh Thổ nên bạn tuyệt đối không được chọn. Nếu đã lỡ sở hữu chúng thì nên thay ngay một sim hợp mệnh Thổ để tránh những khó khăn, cơ cực trong cuộc sống.

Lưu ý khi chọn sim hợp với người mệnh Thổ

Ngoài lưu ý không chọn sim có số cuối tương khắc với người mệnh Thổ, bn cũng nên chú ý đến ý nghĩa của các dãy số. Mỗi dãy số sim điện thoại đều mang một ý nghĩa khác nhau, có thể là cầu phú quý giàu sang, nhưng cũng có thể là cầu bình an, may mắn, vì vậycòn tùy vào mục đích của bạn là gì mà bạn nên chọn sim hợp mệnh Thổ có ý nghĩa đó.

Mua Bán Sim Số - Địa chỉ đáng tin cậy để mua sim hợp mệnh Thổ

Mua Bán Sim Số - Địa chỉ đáng tin cậy để mua sim hợp mệnh Thổ

Ngoài ra, mỗi người lại có một quan niệm khác nhau về ý nghĩa của các con số. Có người cho rằng trong dãy số từ 0 đến 9 thì chỉ có có số 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9 là những con số may mắn, còn lại hai số 4 và 7 là những số mang điềm xui. Nhưng sim tứ quý 4444 và 7777 lại mang ý nghĩa rất tốt lành, là những sim hiếm được rất nhiều người săn lùng.  Như vậy, cách tìm sim phong thủy hợp mệnh Thổ ở trên chỉ là cách để tham khảo. Nếu bạn có niềm tin vào tín ngưỡng của bản thân mình thì hãy chọn một sim hợp mệnh Thổ theo quan niệm của mình.

Mọi con số đều có ý nghĩa của mình, nhưng không ai biết chính xác là những con số đó có thật sự mang lại điềm may hay không, chỉ là “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên mọi người thường cho rằng chọn sim hợp mệnh vẫn tốt hơn. Vì vậy, chọn sim hợp mệnh Thổ nói riêng và những mệnh khác nói chung mới được quan tâm nhiều như vậy. 

Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về cách chọn sim hợp mệnh hoặc có nhu cầu mua sim số đẹp hợp phong thủy, bạn hãy gọi vào số 0899 288 288 – 0898 234 234 để được Mua Bán Sim Số tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.