Tìm hiểu về ý nghĩa về sim tứ quý

Bởi muabansimso.com | 20/03/2018 10:41am

Khái niệm về sim tứ quý không còn xa lạ với chúng ta trong thời buổi hiện nay. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc ý nghĩa sim tứ quý là gì? Và vì sao sim tứ quý lại được săn lùng ráo riết như vậy? 

Muabansimso.com – Cung cấp sim tứ quý uy tín, giá rẻ
Muabansimso.com – Cung cấp sim tứ quý uy tín, giá rẻ

Ý nghĩa chung của sim tứ quý

Sim tứ quý là sim có 4 số giống như nhau liên tiếp, nếu chưa hiểu về sim tứ quý là gì bạn có thể tìm hiểu tại https://muabansimso.com/sim-tu-quy.html, và theo quan niệm của nhiều người, ý nghĩa sim tứ qúy là không chỉ dễ nhớ mà còn mang nhiều may mắn khác. Nếu người nào sở hữu cho mình một chiếc sim tứ quý thì sẽ được nhiều tài lộc và còn thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng vì giá sim tứ quý không hề rẻ một chút nào.

Một số sim tứ quý được yêu thích nhất và ý nghĩa của chúng

Mỗi sim tứ quý sẽ có những ý nghĩa riêng, sau đây là ý nghĩa của các sim tứ quý được chú ý nhiều nhất trong thời gian qua:

Ý nghĩa sim tứ quý 0

Ý nghĩa sim tứ quý 0 đến nay còn gây khá nhiều tranh cãi vì có người cho rằng 0 có nghĩa là thất bại, là không có gì cả, nhưng cũng có nhiều người phản bác lại ý kiến này.Số 0 là số cuối cùng được tạo ra trong một hệ thống, nó không phải là số đếm, nhưng nếu thiếu đi số không thì dãy số sẽ không trọn vẹn. Điều này có nghĩa là số 0 cũng có giá trị và ý nghĩa sim tứ quý 0 cũng tốt đẹp không kém gì các sim tứ quý khác.

Theo quan niệm của nhiều người số 0 thể hiện sự tròn trĩnh và tràn đầy như hình dáng của nó. Ngoài ra, số 0 được cho là sự khởi đầu của mọi chuyện trên đời. Con người ai cũng có xuất phát điểm từ số 0 và đi lên, chính vì vậy, số 0 được xem như biểu tượng cho mọi sự bắt đầu. Vậy đâu có lý do gì mà nói ý nghĩa sim tứ quý 0 là không tốt phải không?

Bạn có muốn biết? Hiểu đúng về sim phát lộc và cách chọn sim phát lộc

Ý nghĩa sim tứ quý 1

Theo phong thủy, số 1 là số thể hiện cho sự khởi đầu mới mẻ và tốt đẹp. Trong nhân gian, số 1 là vi trí dành cho những người được tôn kính nhất, người đứng đầu và có địa vị xã hội, chính vì vậy mà sim tứ quý 1 ngày càng được nhiều người săn tìm. Bên cạnh đó, ý nghĩa sim tứ quý 1 còn thể hiện sự thông minh và ý chí quyết tâm cho công việc, giúp hanh thông sự nghiệp và tiến triển không ngừng.

Ngoài ra, người ta còn biết đến ý nghĩa sim tứ quý 1 là sim tứ qúy, tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng và độc nhất vô nhị, không ai sánh bằng.

Ý nghĩa sim tứ quý 2

Số 2 là con số cân bằng và ổn định có ý nghĩa tốt
Số 2 là con số cân bằng và ổn định có ý nghĩa tốt

Hầu hết khi nhắc đến ý nghĩa của sim số, người ta thường nghĩ đến sự may mắn về tài lộc và bình an. Nhưng có bao giờ bạn nghe đến sim sẽ giúp nhanh chóng tìm được bạn đời chưa? Đó chính là ý nghĩa của sim tứ quý 2 đấy.

Sim tứ quý 2 gồm 4 số 2 liên tiếp nhau, trông giống như hai cặp thiên nga – biểu tượng của tình yêu thủy chung, vì vậy người ta cho rằng sở hữu một chiếc sim tứ quý 2 là sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Bên cạnh đó, số hai còn tượng trưng cho sự tốt bụng, cân bằng và ổn định nên ý nghĩa sim tứ quý 2 còn là sự cân bằng âm dương, giúp mang lại phúc lành, vạn vật khai mở, cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Ý nghĩa sim tứ quý 4

Trong tất cả sim tứ quý thì tứ quý 4 có lẽ được nhiều người biết nhiều nhất. Theo quan niệm của dân gian, số 4 là số đại kỵ, nhưng ý nghĩa sim tứ quý 4 lại rất tốt đẹp và cực kỳ được yêu thích.

Nếu số 4 theo quan niệm Trung Hoa đọc là “tứ”, nghe gần giống với “tử” có nghĩa là chết, không may mắn thì ở Việt Nam, số 4 đại diện cho những gì tuyệt vời nhất như 4 mùa: xuân – hạ - thu – đông, 4 hướng đông – tây – nam – bắc… . Đặc biệt, ở nước ta còn có tứ bất tử là Thánh Gióng, công chúa Liễu Hạnh, Chử Đồng Tử và Sơn Tinh – những người có ảnh hưởng lớn đến lịch sử dân tộc, vì vậy ý nghĩa sim tứ quý 4 là vô cùng tốt: là biểu tượng cho khát vọng, cho vạn vật sinh sôi nảy nở, cho tài lộc và may mắn, giúp người sử dụng không bị lạc đường lầm lối.

Ý nghĩa sim tứ quý 5

Số năm được xem như là số của Vua, thuộc hành thổ và màu Vàng, là tượng trưng cho những gì quyền quý và mạnh mẽ nhất. Từ lâu, ý nghĩa sim tứ quý 5 đã được biết đến là đại diện cho sự thịnh vượng và hạnh phúc. Vạn vật trên đời liên quan đến số 5 đều rất đặc biệt như ngũ hành, phúc- lộc – thọ - khang – ninh… . Như vậy, ý nghĩa sim tứ quý 5 thật sự rất tốt, nếu sở hữu một sim tứ quý 5, bạn sẽ gặp được nhiều điềm may, cuộc sống sung túc và làm ăn phát đạt.

Ý nghĩa sim tứ quý 5 thật sự rất tốt
Ý nghĩa sim tứ quý 5 thật sự rất tốt

Trên đây là ý nghĩa sim tứ quý nói chung và ý nghĩa một số sim tứ quý đặc biệt khác. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về ý nghĩa các con số bạn nên xem thêm tại: Cải vận chính mình bằng xem ý nghĩa số điện thoại