Cải vận chính mình bằng xem ý nghĩa số điện thoại

Bởi muabansimso.com | 30/06/2017 15:22pm

Bất cứ ai khi mua sim số đẹp cho điện thoại, bạn sẽ nghĩ đến việc chọn mua cho mình số sim thật ấn tượng, dễ nhớ. Nhưng bạn có bao giờ quan tâm đến ý nghĩa của những con số đó chưa, có hợp với bạn tuổi bạn hay không? Vì theo quan điểm duy tâm, ý nghĩa số điện thoại sẽ mang đến cho bạn vận may – rủi khác nhau. Chúng ta hãy cùng khám phá điều này trong bài viết dưới đây nhé!

Quan điểm duy tâm

Theo quan điểm duy tâm, vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn liền với mình. Khi chưa sinh ra, bào thai cũng được tính tới 9 tháng 10 ngày, năm nay bạn bao nhiêu tuổi, anh bao nhiêu xuân thì với các nhà tướng số, sẽ có những nhận định sau: chị này số may, sống chết có số, giàu nghèo bởi Trời,.. hay nói tới những vật thân thuộc trong đời sống quanh ta, như anh kia mặc áo số 40 hay anh mang giày số 42,… Cũng dựa trên những lý luận này mà ý nghĩa số điện thoại gắn liền với số mệnh của bạn.

Có nhiều cách để lựa chọn cho mình một chiếc sim có dãy số ưng ý. Dưới đây sẽ là những cách khá phổ biến và lại rất đơn giản.

Bạn có biết 4 số cuối trong sim điện thoại mang ý nghĩa quan trọng? "Cũng chính vì thế mà chiếc sim năm sinh với 4 số cuối trong sim là năm sinh người sở hữu trở nên cực hot. Bạn đã bao giờ nghe đến cách tính sim phong thủy 4 số cuối của sim số đẹp chưa? Bạn có biết cách tính sim phong thủy 4 số cuối xem điểm cát hung không? Cùng xem cách tính sim phong thủy 4 số cuối sau nhé. Với cách tính này, bạn có thể biết được 4 số cuối của sim điện thoại của mình có ý nghĩa gì, là hung hay cát nhé!"

Cải vận chính mình bằng xem ý nghĩa số điện thoại

Cải vận chính mình bằng xem ý nghĩa số điện thoại

Ý nghĩa số điện thoại trong phong thủy

Sim số đẹp hay còn gọi là số điện thoại đẹp có sự kết nối mật thiết với cuộc sống con người, trong công việc và đời sống cá nhân. Bên trong mỗi chiếc sim đều ấn chứa ý nghĩa phong thủy sâu sắc, làm nên sự nghiệp, tình cảm và hạnh phúc của chủ sở hữu sim.

Sim được dùng như một công cụ để liên hệ với mọi người. Bên cạnh đó, sim đẹp còn có giá trị sư dụng như một vật phẩm phong thủy đẹp mắt. Từ đó, những doanh nhân, thương gia, chính trị gia… đều muốn giữ lấy cho mình chiếc sim mang đến điếm tốt đẹp cho vận mạng, cuộc sống và thành công trong sự nghiệp của mình.

Những lý do khiến bạn lựa chọn ý nghĩa số điện thoại hợp phong thủy

Sim điện thoại càng đẹp càng mang đến cho người sử dụng nhiều may mắn. Trong đó, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Nếu xếp cạnh nhau sẽ càng làm tăng giá trị sử dụng bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Chẳng hạn như:

Giúp cải biến tài vận

Con người mấy ai có thể chọn lựa cho mình vận số tốt đẹp từ khi sinh ra! Do vậy, việc sử dụng sim điện thoại có ý nghĩa tốt là một trong những cách giúp cải biết vận số con người theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp.

Giúp thăng tiến công danh sự nghiệp

Trở thành chủ nhân của sim thần tài sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc, may mắn, thành công trong cuộc sống và công việc. Vì thế, sim có đuôi 39 hoặc 79 là một trong những dòng sim được giới doanh nhân ưa chuộng.

Số 3 là Tài, số 7 tượng trưng cho thành tựu sinh hóa vũ trụ không gian (Đông – Tây – Nam – Bắc), là thời gian (Quá khứ, hiện tại, tương lai), mang đến sức sống cho vạn vật.

Đặc biệt là số 9 - Biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Con số này biểu tượng cho Vua Chúa hoặc đại diện cho sự hoàn thiện đến khó đạt được (trong dân gian) như voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao. Con số 9 còn đại diện cho Trời (Ngày sinh của Trời là 9 tháng giêng)…

Cách tính quẻ hung – cát cho ý nghĩa số điện thoại

Bên cạnh việc dùng sim số đẹp dễ nhớ, dễ đọc thì sở hữu sim hợp thời vận, vừa cát tường vừa mang dấu ấn riêng cho bạn, sẽ mang đến sự an lành tốt đẹp.

Phương pháp: Lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80, lấy tiếp số dư của phép chia để tra theo liệt kê phía dưới, sẽ biết được chiếc sim ý nghĩa tốt, xấu…

Ví dụ: Số điện thoại có 4 số cuối là 3201, chia cho 80 dư 1, tra số 1. Tương tự, sim có 4 số cuối là 3202, chia cho 80, dư 2, tra theo số 2.

Bảng tra ý nghĩa số điện thoại cát tường như ý được giải thích như sau:

Lý giải ý nghĩa số điện thoại qua phiên âm theo Hán Việt về các con số

0 (Không có gì, bình thường). 1 (Nhất). 2 (Nhị). 3 (Tam). 4 (Tứ). 5 (Sinh). 6 (Lộc). 7 (Thất).  8 (Phát – Bát). 9 (Cửu).

Dựa vào cách phiên âm này ta sẽ có ý nghĩa số điện thoại dựa vào các cặp số sau:

Những con số mang ý nghĩa tốt

Những dòng chia sẻ trên đây từ website Muabansimso.com đã vén bức màn bí mật về ý nghĩa số điện thoại. Vì thế, để chọn mua được cho mình chiếc sim số đẹp theo phong thủy quý hiếm và có giá trị, xin vui lòng liên hệ về cho chúng tôi theo số hotline dưới trang web để được tư vấn tận tình hơn

Tìm hiểu thêm dịch vụ cung cấp sim số đẹp uy tín tại website Mua Bán Sim Số

Muabansimso.com chính là nơi giao dịch mua bán tất cả các loại sim số đẹp, sim phong thủy ý nghĩa như trên. Với mỗi loại sim khác nhau, thuộc nhiều mức giá thành và ý nghĩ phong thủy đa dạng, chúng tôi đều có cách tư vấn phù hợp với khách hàng. Vì thế, bạn đến với cửa hàng sẽ ngay lập tức được tư vấn cách chọn sim phong thủy một cách dễ hiểu nhất. Người phục vụ cho bạn không ai khác chính là nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của cửa hàng. Dù bạn là doanh nhân, là chính trị gia, là phi công, là bếp trưởng… thì cũng đều có nhu cầu mua sim cho mình. Vì vậy Mua Bán Sim Số chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

Về dịch vụ giao dịch sim số đẹp uy tín của thương hiệu Mua Bán Sim Số, thì với các khách hàng trong nội thành các thành phố lớn, cửa hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn và sẽ giao sim ngay trong ngày khi bạn đặt hàng. Còn với khách ở ngoại thành hay các tỉnh không có điều kiện giao dịch trực tiếp, cửa hàng sẽ giao sim chuyễn phát COD qua đường bưu điện. Bạn chỉ cần chọn chiếc sim đẹp phù hợp, đặt hàng . Sau đó, chúng tôi sẽ giao sim đến tận tay cho bạn. Chỉ mất 2 đến 3 ngày là bạn nhận được sim. Ngay sau đó, xin vui lòng thanh toán giá trị tiền mua sim cho chúng tôi từ nhân viên bưu điện. Rất mong được phục vụ!

Bài viết ý nghĩa số điện thoại được cập nhật bởi website Mua Bán Sim Số