Sim Mobi Big là gì và mua sim này ở đâu?

Bởi muabansimso.com | 11/07/2017 10:46am

Hầu như hàng tháng, chúng ta đều tiêu tốn một khoản không nhỏ vào tiền điện thoại. Tin vui cho những tín đồ “mê tám chuyện”, mê lướt nét mà không cần túi tiền rủng rỉnh: Mua sim Mobi Big gọi thả ga, lướt nét không giới hạn.

Sim Mobi Big là gì?

Sau sim Bùm từ nhà mạng Vinaphone cung cấp, mang lại cho người dùng về gói sử dụng 3G tiện ích, điện máy xanh tiếp tục cung cấp cho người dùng gói sử dụng 3G với dung lượng lớn hơn, nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, đó là sim Mobi Big.

Sim Mobi Big là loại sim độc quyền tại Thế Giới Di Động, do đó khi mua điện thoại/ máy tính bảng tại hệ thống các cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc, bạn sẽ có hơ hội mua sim Mobi Big với vô vàn ưu đãi “khủng”.

“Ưu đãi khủng” đó là gì?

Bốn “ưu đãi khủng khi bạn mua sim Mobi Big, đó là:

1: Khuyến mãi 1000 phút gọi nội mạng/ tháng. (Miễn phí 10 phút gọi đầu, không giới hạn số lần gọi).

2: Khuyễn mãi 30 phút gọi ngoại mạng/ tháng (không giới hạn số lần gọi).

3: Tặng lưu lượng 1GB data 3G/tháng. (Hết lưu lượng khuyến mãi, khách hàng vẫn không bị trừ phí truy cập internet mà thay vào đó, hạ băng thông về 256Kbps).

4: Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho bất kỳ lần nạp nào trong vòng 12 tháng.

Những lưu ý khi mua sim Mobi Big:

Bạn chỉ có thể mua sim Mobi Big khi mua điện thoại/ máy tính bảng ở hệ thống các cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

Khi có nhu cầu đăng kí gói Mobi Big, nhân viên cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn tận tình, chi tiết đến từng khách hàng. Sau khi kích hoạt và nhận được thông báo từ tổng đài về khuyến mãi của gói cước, bạn chính thức được sử dụng sim Mobi Big với vô vàn ưu đãi “khủng” như đã nói ở trên.

Gói ưu đãi của gói sim Mobi Big có chu kì sử dụng là 30 ngày, kể từ ngày đầu đăng kí. Dung lượng data cũng như số phút gọi miễn phí sẽ không được cộng dồn qua tháng tiếp theo, do đó bạn hãy thoải mái sử dụng trong tháng.

Để duy trì khuyễn mãi của gói cước này, từ tháng thứ 2 trở đi bạn cần nạp 50.000 đồng/ tháng. Trong trường hợp tài khoản của bạn không còn đủ 50.000 đồng, hệ thống sẽ không tự động gia hạn khuyến mãi. Để chủ động gia hạn khuyến mãi sau khi nạp tiền, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp GH BIG gửi 999.

Mua sim Mobi Big có đắt không?

Với gói khuyến mãi lên tới 1000 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng cùng lưu lượng 1GB data 3G/tháng, mua một chiếc sim khuyến mãi Mobi Big với giá dao động từ 80.000 – 500.000, duy trì mỗi tháng bằng cách nạp thêm 50.000 đồng được xem là “quá lời” cho những người thường xuyên phải làm việc qua điện thoại hay đơn giản, chỉ riêng những người thích tám chuyện và lướt nét, đây cũng là số tiền quá rẻ so với các loại sim thông thường.

Giữa thời buổi bão giá hiện tại, để tiết kiệm chi phí sinh hoạt xuống mức tối đa, không thể không mua sim Mobi Big với các gói khuyến mãi “khủng”. Sim Mobi Big gần đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của đa số sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng hay các cặp tình nhân.