Trả lời cho câu hỏi, mua sim nào có lợi nhất?

Bởi muabansimso.com | 07/07/2017 22:34pm

Tâm lí chung của khách hàng khi chọn sim đó chính là muốn mua sim có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Và câu hỏi mà họ thường đặt ra đó chính là mua sim nào có lợi nhất? Viettel, Mobifone, hay Vinaphone?

Bạn có nằm trong danh sách những người muốn mua sim nào có lợi nhất? Nếu có, thì chắc hẳn bạn đang rất mong đợi câu trả lời. Đừng quá nóng vội, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Hiện nay tại Việt Nam, có khá nhiều nhà mạng. Nào là Viettel, Mobifone, Vinaphone…Và tất nhiên, để tăng mức độ cạnh tranh, thì nhà mạng nào cũng đều áp dụng những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Có làm như vậy thì mới thu hút được khách hàng. Vậy nên, câu hỏi nên mua sim của nhà mạng nào lợi nhất dường như rất khó để có câu trả lời chính xác. Điều này còn tùy thuộc ít nhiều vào cảm nhận của khách hàng.

Nên dùng sim Mobifone, Viettel hay Vinaphone?

Cùng xem qua 3 nhà mạng nổi tiếng tại Việt Nam đang áp dụng những ưu đãi như thế nào nhé!

Sim Vinaphone

Cũng tương tự như Viettel, Mobifone, sim Vinaphone và các gói cước gọi miễn phí cũng có nhiều gói cước như gọi nội mạng miễn phí từ 700 phút đến 1500 phút, hay tặng 5GB/ 12 tháng, khuyến mãi trọn gói 1 năm không cần nạp tiền hoặc sim 3G trọn gói 6 tháng với 299k…Và trong những gói cước sẽ có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Sim Viettel

Nhà mạng này áp dụng nhiều gói cước như khuyến mãi 3,5gb/12 tháng, 30GB/ tháng, hoặc còn có sim Viettel 3G khuyến mãi khủng với 6 tháng không cần nạp tiền. Chính vì hiện nay, ngoài việc nghe gọi, khách hàng còn dùng điện thoại để lướt web nên các nhà mạng, trong đó có Viettel thường đánh mạnh vào sim 3G có dung lượng cao, tốc độ lướt web nhanh.

Sim Mobifone

Không chịu kém cạnh hai “ông lớn” trên, Mobifone cũng tung ra thị trường những chiếc sim khuyến mãi Mobi gọi miễn phí nội mạng, ngoài mạng.. Ngoài ra còn có gói cước 3G nhiều ưu đãi như khuyến mãi 18Gb/12 tháng, sim Mobifone 3G F500 khuyến mãi 1 năm không cần nạp tiền, sim 3G 6 tháng không cần nạp tiền…

Giờ thì bạn đã thấy rằng việc tìm mua sim nào có lợi nhất khó đến như thế nào rồi chứ. Vấn đề ở đây không phải là bạn chọn được chiếc sim lợi nhất, mà là bạn phù hợp với chiếc sim nào. Vì còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Dùng sao cho hiệu quả, cho tiết kiệm chứ không phải lãng phí.

Để có thể tìm ra câu trả lời mua sim nào lợi nhất, mua sim chính xác nhất, thì có lẽ bạn nên đến với trang web Mua Bán Sim Số, vì nơi này chuyên cung cấp dịch vụ bán sim khuyến mãi của các nhà mạng. Không những thế, nơi này còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sẵn sàng tư vấn cho bạn chiếc sim nào phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của bạn nhất.

Còn chần chừ gì mà không đến với nơi này qua địa chỉ liên hệ: 581 Trường Chinh, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TPHCM. Hoặc bạn có thể gọi đến số điện thoại 0898.228.228 - 0899.228.228 để được gặp đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Họ sẽ tư vẫn giúp bạn để chọn được chiếc sim phù hợp nhất.