Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM và Hà Nội

Bởi muabansimso.com | 05/07/2017 11:11am

Ngày nay, nền kinh tế phát triển, kéo theo đó là nhu cầu và cơ hội đầu tư kinh doanh mang tính chất thời điểm. Nhận thấy nhu cầu sử dụng tiền mặt vào những cơ hội đó, Muabansimso.com xin trân trọng giới thiệu dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín hàng đầu tại TPHCM và Hà Nội, bảo mật thông tin chuẩn, để phục vụ tất cả quý khách hàng khắp nơi sử dụng vào đầu tư kinh doanh hay cho mục đích cá nhân.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Dịch vụ cầm sim số đẹp của Mua Bán Sim Số ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính của quý khách một cách nhanh chóng. Thủ tục cầm sim điện thoại đơn giản, tuyệt đối bảo mật thông tin với lãi suất thấp ưu đãi. Bạn có quyền chọn lựa thời gian để trả cho số tiền đã vay.

Chúng tôi cam kết cầm sim tối đa đến 90% giá trị sim của bạn cùng lãi suất hấp dẫn, linh hoạt. Mua Bán Sim Số luôn hoạt động theo phương châm “Tất cả vì sự tiện lợi của khách hàng”, cửa hàng giữ kín thông tin của khách có nhu cầu. Cầm với lãi suất hợp lý theo từng mức giá, giá trị của sim số. Không giới hạn số lượng và thời gian.

Cách thức cầm sim số đẹp tại website muabansimso.com

Dịch vụ cầm sim số đẹp, sim VIP của Mua Bán Sim Số chỉ áp dụng với sim có giá trí trên 10 triệu đồng. Làm giấy chuyển chủ quyền vào tên công ty, mã số thuế… Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể cầm sim uy tín nếu đó là sim trả sim hoặc giá trị sim thấp thì có thể để trả trước khi cầm đồ sim. Cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm sim thường chiếm từ 80 – 90% giá trị của sim, lãi suất là 1.500 đồng/ 1 triệu/ ngày (Với số tiền vay lớn, tài sản lớn, lãi suất càng giảm hơn). Quý khách cần có đủ những điều kiện sim điện thoại cần phải chính chủ.

Sau khi bạn hoàn tất khoản vay (Bao gốc gốc + lãi suất đến thời điểm vay), chúng tôi sẽ làm thủ tục sang tên cho quý khách.

Những thuận lợi khi bạn sử dụng dịch vụ cầm sim của chúng tôi

- Giải ngân luôn và ngay 90% giá trị sim sau 15 phút khi bạn liên hệ

- Giao dịch tận nơi, thủ tục nhanh gọn lẹ

- Khách hàng vẫn được dùng sim thường, không gián đoạn liên lạc với người thân, bạn bè.

- Thông tin khách hàng được tuyệt mật tốt nhất

- Thời gian cầm sim không giới hạn

- Thanh toán linh động có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua 8 ngân hàng tùy chọn.

- Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm nhất Việt Nam

Yêu cầu

- Sim bạn muốn cầm cố phải thuộc dạng sim đẹp

- Sim phải chính chủ và làm thủ tục, có mang theo CMND hoặc hộ chiếu

Phương châm kinh doanh của chúng tôi

- Lấy uy tín làm mục tiêu phát triển bền vững

- Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo

Nhìn nhận về thị trường cầm sim số đẹp

Theo nhìn nhận của dân cầm sim số đẹp, thì sim là một món hàng có thể mang lại lợi nhuận cao, bởi giá nhập cũng như giá bán đều có thể tự điều chỉnh tùy thích không theo một mức cố định nào. Tuy nhiên, dân trong nghề cũng khẳng định đây chính là điểm nguy hiểm nhất, nếu không tính toán cẩn thận sẽ lỗ vốn như chơi.

Theo lời cho hay của một người làm chủ tiệm cầm sim số đẹp tại TP.HCM, để có thể cầm sim thì người làm dịch vụ cầm sim phải có kiến thức cập nhật thông tin liên tục từ thị trường sim. Hoặc ít nhất cũng phải có quan hệ thân thiết với giới buôn sim để có thể khảo giá bất cứ lúc nào.

Thêm vào đó, phải hiểu tâm lý người dùng, có thể lúc nhận sim thì giá đang lên và được nhiều người ưa chuộng. Lúc đó khả năng sim có thể đẩy đi được giá là rất cao. Nhưng nếu sim đúng lúc qua thời, không ai chịu mua thì chiếc sim đó vẫn còn bỏ ngỏ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ cầm sim tại Hà Nội cho hay:

“Trước đây, tôi cũng là dân tậu sim đẹp. Từ hồi tôi cần tiền để đầu tư kinh doanh nên đã đem cầm bớt 1 chiếc sim yêu thích trong bộ sưu tập của mình. Lúc đầu thì ai cũng khuyên mình là có nhiều sim quá, không xài hết nên bán bớt đi. Nhưng tôi nghĩ đi nghĩ lại thì thấy là, mỗi chiếc sim tôi có đều mang một ý nghĩa phong thủy rất đặc biệt. Không thể dễ dàng bán đi và cũng không dễ chuyển cho ai. Vì thế, tôi quyết định sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp của mình tại Mua Bán Sim Số. Cửa hàng này đã giúp tôi có được tiền nhanh chóng mà không lo mất sim. Nhân viên tại đây đến tận nơi cty của tôi ở Hà Nội để giúp tôi hoàn tất thụ tục cầm sim nhanh chóng, nên tôi không mất nhiều thời gian, công sức đi tìm kiếm!”

Cũng như vị khách hàng trên, rất nhiều người đánh giá cao về dịch vụ cung cấp sim số đẹp uy tín và cầm sim lãi suất thấp của website Mua Bán Sim Số. Không chỉ có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, giỏi quán xuyến, thấu hiểu khách hàng mà họ còn rất trẻ, rất năng động. Chính họ là sẽ người làm việc trực tiếp với khách hàng, giải quyết mọi khiếu nại với khách.

Vì thế, nếu có bất cứ thắc mắc gì về thủ tục cầm sim số đẹp của mình xin vui lòng liên hệ số hotline 097.999.8899 của chúng tôi để được giải đáp. Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín chúng tôi xin được phục vụ!

Mua Bán Sim Số